Chuyên mục
Dầu tràm Huế

Bán Tinh dầu tràm Huế nguyên chất, uy tín và chất lượng

Tinh dầu tràm có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Trong đó, tác dụng ưu việt của tinh dầu tràm dùng để phòng ngừa cảm mạo, ho, khò khè, đầy hơi cho sản phụ, trẻ em, người già đặc biệt là trẻ sơ sinh và phụ nữ sau khi sinh.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Tinh dầu tràm khác nhau về mẫu mã, chất lượng, giá cả. Trước vô số loại dầu tràm thật, giả lẫn lộn, việc mua dầu tràm nguyên chất để sử dụng cho trẻ nhỏ và sản phụ là vấn đề được nhiều bạn quan tâm.

Đối với người mua tinh dầu tràm việc đặt ra câu hỏi như mua tinh dầu tràm loại nào tốt? tinh dầu tràm giá bao nhiêu? mua tinh dầu tràm nguyên chất ở đâu? địa chỉ bán tinh dầu tràm uy tín … đế đáp ứng những nhu cầu đó, chúng tôi giới thiệu sản phẩm Tinh dầu tràm Huế nguyên chất để các bạn lựa chọn mua sắm cho tủ thuốc của gia đình. Đây là một trong những sản phẩm dầu tràm truyền thống Huế uy tín, chất lượng, nguyên chất cho người dùng. Tinh Dầu tràm Huế với những giá trị vượt trội về chất lượng, mẫu mã, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng.

Nếu muốn mua một chai tinh dầu tràm nguyên chất cho mẹ và bé, “an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn”, bạn có thể đặt mua dầu tràm qua số điện thoại 0779423014 để được tư vấn và đặt hàng, hoặc có thể đặt mua trực tuyến tại đây

Thông tin sản phẩm và giá bán dầu tràm Huế, thương hiệu dầu tràm Tiến Triều.

Chai 100 ml giá: 230.000 đ

Chai 50 ml giá: 125.000 đ

HSD: 36 tháng

Thành phần: 100% tinh dầu tràm, có nguồn gốc tự nhiên.

Chúng tôi chuyên bán tinh dầu tràm Huế nguyên chất trên toàn quốc.

Xem thêm: Tác dụng của tinh dầu tràm và cách sử dụng

29 trả lời trong “Bán Tinh dầu tràm Huế nguyên chất, uy tín và chất lượng”

Chào bạn, mình đang bán dầu tràm Huế trên toàn quốc. Bán ở Hà Nội có thể đặt mua dầu tràm và mình sẽ chuyển dầu cho bạn, thời gian vận chuyển khoảng 3 ngày là đến

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm dầu tràm Huế.
Bên mình sử dụng dịch vụ bận chuyển của Bưu điên, thời gian vận chuyển hàng từ Huế đi Hải Phòng khoảng 3 đến 4 ngày là đến

Chào bạn mình ở Huế, nếu bạn muốn mua dầu tràm Huế thì mình có thể gửi dầu đến tận nhà cho bạn thời gian vận chuyển từ 3 đến 4 ngày.

Chào bạn.
Bạn ở Ninh Bình muốn mua dầu tràm thì có thể đặt mua, mình sẽ chuyển hàng cho bạn, thời gian vận chuyển từ 3 đến 4 ngày là đến.

Chào bạn,thời gian vận chuyển dầu tràm từ Huế đi Thái Nguyên khoảng 3-4 ngày là đến.
Bạn ở Thái Nguyên có thể đặt mua dầu tràm ở website của mình

Chào bạn mình nhận ship hàng trên toàn quốc, bạn ở Quảng Bình có thể đặt mua dầu tràm ở mình, thời gian vận chuyển từ Huế đi Quảng Bình 2 đến 3 ngày là đến

Chào bạn.
Mình bán dầu tràm trên toàn quốc, bạn ở Thanh Hóa muốn mua dầu tràm có thể đặt mua, mình sẽ chuyển hàng từ Huế đến Thanh Hóa chỉ 2-3 ngày là đến. Phí vận chuyển chỉ 20.000 thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *